CĐV Thái Lan tứċ ġïận, đòi đuổi trợ lý xúċ phạm thầy Park!

21/11/2019

Các CĐV của Thái Lan đang cảm thấy tức giận trước hành động khiêu khích của  ông Sasa Todic với HLV Park Hang seo sau trận hòa trên sân Mỹ Đình.

Loading...

Cụ thể, ngay sau tiếng còi mãn cuộc, ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan cầm chân nhau với tỉ số 0 – 0 trên sân Mỹ Đình, chiến lược gia người Hàn Quốc đã vui vẻ ra bắt tay chào với HLV Akira Nishino. Mọi thứ tưởng chừng kết thúc êm đẹp thì Sasa Todic, một thành viên trong ban huấn luyện của Thái Lan đã có những hành động rất tr.ẻ c.o.n. Đầu tiên là việc cười mỉä mäï và sau đó là   ra hiệu có ý chê chiều cao của thầy Park.

cdv-thai-lan-tuc-gian-doi-duoi-tro-ly-xuc-pham-thay-park CĐV Thái Lan tứċ ġïận, đòi đuổi trợ lý xúċ phạm thầy Park!

Điều này đã khiến HLV Park Hang seo cô cùng tức gi.ậ.n và ông quyết ăn thua với gã Sasa Todic. Nhưng sự việc không đi quá xa vì những thành viên khác trong BHL của 2 đội đã kịp thời can ngăn. Trong buổi họp báo, thầy Park đã chia sẻ rằng, ông Sasa Todic thường xuyên có hành động khích tướng trong lúc trận đấu diễn ra, ông này đã sử dụng tâm lý chiến để thày Park không giữ được bình tĩnh.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã kiến nghị lên AFC về trường hợp này, để đòi lại công bằng cho HLV Park Hang seo, cũng như vì một môi trường bóng đá đẹp “Chúng tôi đã gửi kiến nghị lên Liên đoàn bóng đá châu Á về chuyện này. Đó là hành vi không phù hợp về cách ứng xử của trợ lý HLV Thái Lan với HLV Park Hang Seo”, đại diện VFF chia sẻ.

Không chỉ CĐV Việt Nam bức xúc trước hành động của ông Sasa Todic mà NHM xứ sở chùa vàng cũng đang tứċ ġïận, đòi đu.ổi ông này ra khỏi BHL của ĐT Thái Lan.

Đang tải...

CĐV Sakchai Kongthong bình luận: ” Thật đáng xấu hổ vì ông ta, không thể ngờ rằng một nơi văn minh như Thái Lan lại xuất hiện những con người như thế này. Những người bạn ở Việt Nam của tôi đang rất tức gi.ậ.n và tôi cũng thế. Liên đoàn bóng đá Thái Lan nên xem xét có sử dung ông ta nữa hay không. Hoặc ít ra, ông ta phải lên tiếng xin lỗi chân thành nhất có thể”.

cdv-thai-lan-tuc-gian-doi-duoi-tro-ly-xuc-pham-thay-park-1 Các CĐV của Thái Lan đang cảm thấy tứċ ġïận trước hành động khïêü khíċh của  ông Sasa Todic với HLV Park Hang seo sau trận hòa trên sân Mỹ Đình.

Jojo Rungveerakulanan: ” Ông Sasa Todic đến từ châu Âu, nhưng tư cách cảu ông ta thật thấp hèn. Chưa bao giờ bóng đá Đông Nam Á xảy ra trường hợp này. Thật khó chấp nhận hành động mi.ệ.t th.ị người khác như vậy. Ít ra, ông Park không cao, nhưng nãö còn to hơn gã Sasa Todic này. Bóng đá Thái Lan không nên chứa những kẻ không có nhân phẩm như lão ta”.

Swat Muenrach: ” Đuổi ông ta ngay lập tức, một hành động quá trẻ con. Ông ta đang làm hình ảnh của bóng đá Thái Lan xấu đi rất nhiều. Thử hỏi, nếu chúng ta không thể vượt qua vòng loại thứ 2 thì sao? Lúc đó, Thái Lan sẽ bị cả Đông Nam á trêü ċhọċ mà thôi”.

Bình luận Facebook

Loading...