CĐV Thái Lan phải thừa nhận Việt Nam là số 1 Đông Nam Á

12/10/2019

Thật khó để bóng đá Thái Lan cũng như các CĐV của họ chịu chấp nhận việc Việt Nam đang là số 1 Đông Nam Á, nhưng có vẻ mọi thứ đang được đi vào đúng quỹ đạo của nó.

Loading...

Trong ngày mà ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Malaysia với tỉ số 1 – 0 trên sân Mỹ Đình, các cầu thủ U9 Việt Nam cũng xuất sắc hạ gục U19 Thái Lan với tỉ số 1 – 0 tại GBS Bangkok Cup 2019. Thắng lợi của U19 Việt Nam đã khiến rất nhiều CĐV Thái Lan thừa nhận rằng bóng đá Việt Nam đang là số 1 của Đông Nam Á. Việc đánh bại U19 Thái Lan ngay trên SVĐ Boonyachinda Stadium với pha lập công ở những phút bù giờ của Văn Tùng đã giúp HLV Philippe Troussier cùng các học trò tiến đến trận chung kết giải đấu giao hữu GBS Bangkok Cup 2019 gặp đối thủ rất mạnh là U19 Hàn Quốc.

cdv-thai-lan-phai-thua-nhan-viet-nam-la-1-dong-nam-1 CĐV Thái Lan phải thừa nhận Việt Nam là số 1 Đông Nam Á

Chứng kiến thất bại cay đắng của các ngôi sao trẻ đội nhà, trên mạng xã hội hàng nghìn CĐV Thái Lan đã bày tỏ sự thất vọng, bên cạnh đó là dành những lời khen cho bóng đá Việt Nam. Dưới đây là 1 số bình luận đáng chú ý của NHM Thái Lan:

Kamcham: “Để thua Việt Nam ngay trên sân nhà và ngay cả thế trận chúng ta cũng không có gì nổi bật hơn họ. Điều đó cho thấy rằng bóng đá Việt Nam vẫn đang là số 1 Đông Nam Á. Vẫn còn những kẻ ăn mày quá khứ ở đây và hiện tại họ không chấp nhận nhìn Rồng vàng vượt lên. Nhưng nhìn xem, chúng ta thua toàn diện Việt Nam trong 2 năm nay. Hãy mở to mắt ra mà nhìn, bớt cái sĩ hão lại đi. Hãy thay đổi ngay lập tức”.

Sushar: “ Thua về mọi cấp độ, thua toàn diện, đến bao giờ mới tìm được cảm giác thắn Việt Nam đây? Tôi chờ lâu lắm rồi. Lứa cầu thủ trẻ của chúng ta đang tỏ ra yếu hơn Việt Nam. Chúng ta được đầu tư hơn, về tiền bạc, cơ sở vật chất, HLV danh tiếng hơn… quá nhiều thứ hơn. Thế mà chúng ta lại đang thua họ, mong BLĐ hãy nhìn nhận vấn đề và thay đổi nhanh khi có thể. Dù sao tôi vẫn tin vào các cầu thủ tuyệt vời. Cố lên!”.

Đang tải...

cdv-thai-lan-phai-thua-nhan-viet-nam-la-1-dong-nam Thật khó để bóng đá Thái Lan cũng như các CĐV của họ chịu chấp nhận việc Việt Nam đang là số 1 Đông Nam Á, nhưng có vẻ mọi thứ đang được đi vào đúng quỹ đạo của nó.

Thanapob: “ Tốt nhận các bạn dừng tranh cãi lại, không nhìn thấy hay sao mà còn cứng đầu? Chúng ta thua Việt Nam liên tiếp tại các cấp độ. Thành tích của Việt Nam cũng hơn chúng ta rất nhiều. Nhìn đi, đừng cãi nhau nữa, những kẻ ngốc mới không chịu chấp nhận Việt Nam đang hơn Thái Lan”.

Bình luận Facebook

Loading...