CĐV Thái Lan hạ thấp Việt Nam, trù ẻo thua UAE

06/11/2019

Tuy trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan phải còn khoảng 2 tuần nữa mới diễn ra, nhưng các CĐV xứ sở chùa vàng có vẻ đang rất nôn nóng.

Loading...

Người Thái đang cho thấy bộ mặt đầy tích cực dưới thời tân HLV Nishino, kể từ khi lên nắm quyền, chiến lược người Nhật đang có thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng chú ý là màn hạ nhục UAE trong tháng 10, giúp Chanathip cùng các đồng đội vươn lên vị trí nhất bảng. Công bằng mà nói, ĐT Thái Lan đã thi đấu lột xác và nguy hiểm hơn rất nhiều dù ông Nishino mới dẫn dắt được 1 thời gian ngắn.

cdv-thai-lan-ha-thap-viet-nam-tru-eo-thua-uae Montri Wetchawong: “ Tôi không thích Việt Nam thắng UAE, vì họ là mối đe dọa rất lớn đến tham vọng của Thái Lan. Mặc dù vậy, tôi vẫn tin UAE có được chiến thắng tại Mỹ Đình và vài ngày sau đó đến lượt Thái Lan mang về 3 điểm”.

Có lẽ, việc đánh bại UAE đã giúp cho tinh thần của ĐT Thái Lan lên cao, thậm chí rất nhiều NHM của họ còn đưa ra những lời khiêu khích đội tuyển Việt Nam.

Pranee Seangthong:“ Đội tuyển Việt Nam rất mạnh, nhưng chúng tôi còn mạnh hơn. Hãy nhìn cách Thái Lan hạ gục UAE đầy thuyết phục. Thậm chí, nếu may mắn hơn, ông Nishino có thể mang lại nhiều bàn thắng hơn. UAE được đánh giá là đội bóng mạnh nhất bảng cùng với Việt Nam. Nhưng khi họ chạm trán Thái Lan, tất cả đều biết rằng ai mới là số 1. Tôi nghĩ UAE có phần nhỉnh hơn Việt Nam,  2 trận đấu tới tại Mỹ Đình sẽ chứng kiến ông Park phải khóc”. Bình luận gốc: “The Vietnamese team is very strong, but we are stronger. Look at how Thailand took down the UAE convincingly. Even if luckier, Mr. Nishino can bring more goals. The UAE is considered the strongest team in the table with Vietnam. But when they encounter Thailand, they all know who is No. 1. I think the UAE is a bit better than Vietnam, the next two matches in My Dinh will see Mr. Park crying”.

Montri Wetchawong: “ Tôi không thích Việt Nam thắng UAE, vì họ là mối đe dọa rất lớn đến tham vọng của Thái Lan. Mặc dù vậy, tôi vẫn tin UAE có được chiến thắng tại Mỹ Đình và vài ngày sau đó đến lượt Thái Lan mang về 3 điểm”.

Đang tải...

cdv-thai-lan-ha-thap-viet-nam-tru-eo-thua-uae-1 Tuy trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Thái Lan phải còn khoảng 2 tuần nữa mới diễn ra, nhưng các CĐV xứ sở chùa vàng có vẻ đang rất nôn nóng.

Anucha Sappaudom: “ Việt Nam vẫn nghĩ họ là số 1 của Đông Nam Á, một vài thành tích không quá nổi bật trong 2 năm qua đã khiến người Việt Nam tự hào, ăn mừng như thể họ giành được chiếc cúp vàng thế giới. Nên nhớ, Việt Nam chưa bao giờ lọt đến vòng loại cuối cùng khu vực châu Á, và họ sẽ phải chờ dịp sau để làm được điều đó, vì lần này là của Thái Lan”.

Bình luận Facebook

Loading...