CĐV Thái Lan chế giễu U23 Việt Nam chỉ biết dựng xe buýt

14/01/2020

U23 Việt Nam hòa U23 Jordan trở thành chủ đề quan tâm nhất trong ngày hôm nay, đáng nói CĐV Thái Lan cũng tham gia bình luận theo kiểu “cà khịa”.

Loading...

Trên trang ASEAN Football News, nhiều CĐV Thái Lan bất ngờ bày tỏ sự hả hê khi chứng kiến U23 Việt Nam hòa U23 Jordan với tỷ số 0-0.

Một số CĐV Thái Lan cho rằng U23 Việt Nam chỉ biết dựng xe buýt ở VCK U23 châu Á 2020. Họ cho rằng lối chơi phòng ngự của HLV Park Hang Seo xây dựng cho U23 Việt Nam chẳng khác nào kiểu dựng xe buýt với việc sợ thua.

cdv-thai-lan-che-gieu-u23-viet-nam-chi-biet-dung-xe-buyt

“Chúc mừng U23 Việt Nam, các bạn xứng danh là Vua xe buýt ở giải đấu năm nay”, King Lee – một CĐV Thái Lan bình luận theo kiểu chế giễu dành cho U23 Việt Nam.

Trong khi đó, các CĐV khác của Thái Lan dành sự chúc mừng theo ý châm biếm là U23 Việt Nam nên ăn mừng vì có trận hòa trước U23 Jordan.

Đang tải...

Câu chuyện CĐV Thái Lan luôn dành sự quan tâm cho bóng đá Việt Nam đã không còn xa lạ. Ngược lại, CĐV Việt Nam cũng không ít lần chế giễu Thái Lan.

Mới nhất, U23 Thái Lan thua U23 Australia cũng bị một số CĐV Việt Nam chê tả tơi. Một số ý kiến cho rằng Thái Lan chỉ đá được 60 phút, sau đó giống như “xe bị hết xăng” nên chỉ đi bộ trong nửa cuối hiệp 2.

Thậm chí, một số CĐV Việt Nam còn trích lại câu chuyện HLV Nishino từng nói theo kiểu chê Việt Nam: “Ở một số quốc gia mà bóng đá chưa đạt mức cao nhất, thời gian của trận đấu thực tế ít hơn 90 phút. Họ thi đấu 50-60 phút. Tại đây, tôi không thể hiểu cách chơi bóng của họ”.

Nguyên nhân là U23 Thái Lan bây giờ rơi đúng tình cảnh như câu nói của HLV Nishino, bởi họ chỉ đá tốt trong 60 phút trước U23 Australia.

Dù vậy, chuyện các CĐV tranh luận trên mạng xã hội, hay châm biếm nhau đã trở thành điều quen thuộc trong bóng đá. Đó cũng là lý do tạo nên một trong những điều thú vị của môn thể thao Vua để mang đến sự thu hút rất lớn cho người hâm mộ trên cả thế giới.

cdv-thai-lan-che-gieu-u23-viet-nam-chi-biet-dung-xe-buyt-1

Hiện tại, cả U23 Thái Lan và U23 Việt Nam đều có nguy cơ bị loại từ ngay vòng bảng. Đội chủ nhà VCK U23 châu Á 2020 đang có 3 điểm sau 2 trận đấu, họ bị loại nếu thua U23 Iraq ở loạt đấu cuối.

U23 Việt Nam cũng rơi vào tình cảnh khó khăn khi không còn quyền tự quyết trong việc tranh vé vào tứ kết. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang có 2 điểm sau 2 trận hòa 0-0 trước U23 UAE và U23 Jordan.

U23 Việt Nam muốn đi tiếp phải thắng U23 Triều Tiên và chờ đợi kết quả trận đấu giữa U23 UAE – U23 Jordan không xảy ra kết quả hòa có tỷ số, hoặc phân thắng bại. Ngược lại, U23 UAE và U23 Jordan hòa có tỷ số thì U23 Việt Nam chắc chắn bị loại, do thua kém hai đối thủ này về chỉ số đối đầu.

Một kịch bản có lẽ được tất cả người hâm mộ đang chờ đợi là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều vượt qua vòng bảng. Cơ hội này vẫn rộng mở cho cả Thái Lan và Việt Nam. Hy vọng sự may mắn sẽ đến với U23 Việt Nam và U23 Thái Lan để trở thành niềm tự hào cho bóng đá Đông Nam Á.

Theo: Saostar

Bình luận Facebook

Loading...