CĐV ιɴᴅoɴᴇsιᴀ cố ý làm phiền buổi tập của ĐT Việt Nam

14/10/2019

Trong buổi tập tại Bali, HLV Park Hang Seo đã phải nhờ lực lượng an ninh can thiệp khi bị CĐV Indonesia gây phiền nhiễu.

Loading...

Thầy trò HLV Park Hang seo đã có những buổi tập chăm chỉ trên đảo Bali, để bước vào trận đấu quan trọng với đội chủ nhà ιɴᴅoɴᴇsιᴀ thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 15/10. Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Kapten I Wayan Dipta (Gianyar). Nếu tiếp tục để thua ở trận đấu này, cơ hội đi tiếp của ιɴᴅoɴᴇsιᴀ gần như sẽ khép lại, còn với Rồng vàng, đây là cơ hội để chúng ta vượt mặt 2 đối thủ lớn là UAE và Thái Lan. Chính vì thế, trận đấu này thực sự quan trọng với cả 2 đội.

cdv-indonesia-co-y-lam-phien-buoi-tap-cua-dt-viet-nam-1 Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục bày tỏ sự ngao ngán của mình, khi có 1 đám nhỏ CĐV của ιɴᴅoɴᴇsιᴀ tụ tập ăn uống, hò hét… gây tiếng ồn khó chịu

Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam ở Bali (ιɴᴅoɴᴇsιᴀ) được diễn ra vào ngày 12/10 trên sân Gelora Samudra. Điều đó đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Park Hang seo phải di chuyển 35 km đến nơi tập. Đã có sự cố nhỏ xảy ra khi giao thông tại đây cũng giống Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam khu thường xuyên tắc đường vào giờ cao điểm và khiến cho kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam bị chậm hơn 30 phút. Việc đường vào sân tập quá nhỏ, khiến cho xe chở các cầu thủ Việt Nam không thể di chuyển đến cửa sân tập. Chính vì thế, cả đội đã phải xuống đi bộ.

Khi bước vào buổi tập trên sân Gelora Samudra, chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục bày tỏ sự ngao ngán của mình, khi có 1 đám nhỏ CĐV của ιɴᴅoɴᴇsιᴀ tụ tập ăn uống, hò hét… gây tiếng ồn khó chịu. Khi thấy các cầu thủ Việt Nam đến, nhóm người này liên tục hô vang “ιɴᴅoɴᴇsιᴀ” và hát cổ động ĐT ιɴᴅoɴᴇsιᴀ. Không thể chịu được sự thiếu tôn trọng này, thầy Park đã nhờ sự can thiệp của än nïnh yêu cầu nhóm CĐV này rời xa khu vực tập luyện của đội tuyển Việt Nam.

cdv-indonesia-co-y-lam-phien-buoi-tap-cua-dt-viet-nam Trong buổi tập tại Bali, HLV Park Hang Seo đã phải nhờ lực lượng än nïnh can thiệp khi bị CĐV ιɴᴅoɴᴇsιᴀ gây phiền nhiễu

Đang tải...

Chiều ngày 14/10, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập nhẹ nhàng để làm quen với mặt sân tại Kapten I Wayan Dipta. Đây sẽ là sân vận động diễn ra cuộc đọ sức giữa ιɴᴅoɴᴇsιᴀ vs ĐT Việt Nam. Theo một số nguồn tin, thầy Park sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ Tuấn Anh. Mặc dù ngôi sao người Thái Bình chỉ gặp chấn thương nhẹ trong trận đấu với Malaysia. Tuy nhiên, việc ra sân trong trận đấu với ιɴᴅoɴᴇsιᴀ sẽ rất nguy hiểm và tiềm ẩn nguy cơ chấn thương nặng cho cầu thủ này. Hơn nữa, ιɴᴅoɴᴇsιᴀ nổi tiếng với lối đá không ngại va cham. Chính vì thế, khả năng Tuấn Anh ra sân gần như là không thể.

Nếu có được chiến thắng trước chủ nhà ιɴᴅoɴᴇsιᴀ, ĐT Việt Nam sẽ tạm vươn lên vị trí số 1 tại bảng G, khi 2 đối thủ chính củ chúng ta là Thái Lan và UAE sẽ đối đầu với nhau vào lúc 19h00 ngày 15/10. Một kết quả hòa trong cặp đấu này sẽ là điều thầy trò HLV Park Hang seo mong muốn.

Bình luận Facebook

Loading...