Cầu thủ nữ Việt Nam nhập viện cấp cứu sau khi giành huy chương vàng!

09/12/2019

Ngay trong đêm, cô gái thép Trần Thị Hồng Nhung đã phải nhập viện cấp tốc vì kiệt sức, khi trải qua 120 phút thi đấu trước tuyển nữ Thái Lan.

Loading...

Sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam có được tấm HCV SEA Games 30, trung vệ Hồng Nhung đã bị kiệt sức, dù cô đã được truyền nước khẩn cấp nhưng không kịp dẫn đến tụt đường huyết. Điều này khiến Trần Thị Hồng Nhung không được hưởng trọn 1 ngày hạnh phúc với các đồng đội.

cau-thu-nu-viet-nam-nhap-vien-cap-cuu-sau-khi-gianh-huy-chuong-vang Sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam có được tấm HCV SEA Games 30, trung vệ Hồng Nhung đã bị kiệt sức

Tại SEA Games 30, trung vệ này cùng với Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, thủ môn Kim Thanh, đã thi đấu tất cả các trận của tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games 30. Chính vì thế, sức khỏe suy giảm là điều khó có thể tránh khỏi, đặc biệt là khi các cô gái của chúng ta phải trải qua 120 phút vất vả trước Thái Lan ở trận chung kết. Thể hình và thể lực của tuyển nữ Việt Nam có phần lép vế hơn so với những cô gái đến từ xứ sở chùa vàng. Hồng Nhung xứng đáng giành được những lời khen ngợi của NHM Việt Nam khi cô là chốt chặn vững chắc nơi hàng thủ, khiến tuyển nữ Thái Lan gặp bế tắc trong việc tìm được đến khung thành của thủ môn Kim Thanh.

Ở Hồng Nhung, chúng ta có thể thấy được tinh thần của người phụ nữ Việt Nam. Mạnh mẽ, quyết tâm và sẵn sàng làm tất cả để đem vinh quang về cho Tổ Quốc. Việc Trần Thị Hồng Nhung phải nhập viện đã khiến đồng đội và NHM rất lo lắng. Hiện tại, sức khỏe của cô đã tốt hơn và đang trong quá trình theo dõi. Ông Trần Quốc Tuấn cũng đích thân đến bệnh viện tại Manila, Philippines để thăm hỏi và động viên trung vệ này.

cau-thu-nu-viet-nam-nhap-vien-cap-cuu-sau-khi-gianh-huy-chuong-vang-1 Ngay trong đêm, cô gái thép Trần Thị Hồng Nhung đã phải nhập viện cấp tốc vì kiệt sức, khi trải qua 120 phút thi đấu trước tuyển nữ Thái Lan. Hiện tại sức khỏe của cô đã tốt hơn rất nhiều

Đang tải...

Ngoài Hồng Nhung, đêm qua 1 cô gái khác của tuyển nữ Việt Nam là Chương Thị Kiều cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Chương Thị Kiều đã dính chấn thương ngay trong trận đấu, cô phải nén đau, thi đấu với đôi chân băng bó và cuối cùng đã mang vinh quang về cho Tổ Quốc. Được biết, Chương Thị Kiều đã không thể ngủ vì cơn đau hành hạ.

Thế mới thấy rằng, những cô gái vàng của chúng ta đã phải đánh đổi quá nhiều thứ vì niềm đam mê, vì vinh quang của đất nước hình chữ S. Việc chọn theo nghiệp quần đùi áo số, vốn đem lại quá nhiều khó khăn và thiệt thòi, nhưng họ luôn chiến đấu hết mình khi mặc lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng đầy hiên ngang.

Bình luận Facebook

Loading...