Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh bị ghét vì quản lý thiếu hiểu biết!

23/01/2020

Có thể nhiều người chưa biết,  Hà Đức Chinh, Quang Hải và Bùi Tiến Dũng có chung 1 người quản lý sử dụng nick name Kieu Trinh Tran.

Loading...

Sau khi Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm ở trận đấu gặp U23 Triều Tiên, đã xuất hiện rất nhiều lời chỉ trích và góp ý với mong muốn giúp thủ môn này nhìn lại cái chưa tốt của bản thân để khắc phục. Trên facebook cá nhân của Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện bài viết mong muốn nhận được sự thông cảm của NHM. Tuy nhiên, nhiều NHM đã nghi ngờ rằng những lời đó không phải của Bùi Tiến Dũng, rất có thể được thực hiện bởi người quản lý.

bui-tien-dung-va-duc-chinh-bi-ghet-vi-quan-ly-thieu-hieu-biet

Có thể nhiều người chưa biết,  Hà Đức Chinh, Quang Hải và Bùi Tiến Dũng có chung 1 người quản lý sử dụng nick name Kieu Trinh Tran

Cái mình ghét ở tụi quản lý của BTD là luôn luôn tìm cách cô lập cầu thủ với NHM. Cố gắng nhồi nhét tư tưởng NHM chỉ biết lật mặt, cũng không đem lại cái gì cho cầu thủ, nên cầu thủ không có trách nhiệm với lỗi lầm của mình. NHM thì có ng này người kia, có người hiểu biết, có kẻ nói lời cay độc, nhưng đừng vơ đũa cả nắm. Các bạn từng mong giải quốc nội được quan tâm nhiều hơn, không chỉ Đtqg đá mới được quan tâm, thì những ng như mình và rất nhiều b khác đã có thói quen đến sân xem các bạn, ủng hộ V league dù còn nhiều bất cập, vậy mà bây giờ quản lý lại nói NHM không cho các bạn cái gì“, Huyền Vũ chia sẻ.

“Sai thì sửa nhưng không phải cứ sai hoài rồi quản lí vs người đại diện công kích người hâm mộ. Bà Trinh móm vs ông Văn suốt ngày dãy đành đạch làm cho cầu thủ của mình bị ghét thêm thôi”, tài khoản HI HI bình luận.

“Tất cả những bài văn vở dài ngoằng này là do bà quản lý viết thôi không phải Dũng, còn tiếp tục với ekip này hình ảnh của Dũng còn bị ảnh hưởng, không có được sự khôn khéo cần thiết để dẹp yên dư luận, phát ngôn nóng vội thiếu suy nghĩ, chỉ như đổ thêm dầu vào lửa”, Hương Nguyễn chia sẻ.

bui-tien-dung-va-duc-chinh-bi-ghet-vi-quan-ly-thieu-hieu-biet-1

“Sai thì sửa nhưng không phải cứ sai hoài rồi quản lí vs người đại diện công kích người hâm mộ. Bà Trinh móm vs ông Văn suốt ngày dãy đành đạch làm cho cầu thủ của mình bị ghét thêm thôi”, tài khoản HI HI bình luận

Trước đó, người đại diện của Bùi Tiến Dũng, cũng như Hà Đức Chinh, Quang Hải đã từng nhiều lần tranh cãi tay đôi, thậm chí chửi bới qua lại với các CĐV. Đặc biệt, tại trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Đức Chinh đã bị chỉ trích gay gắt sau khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn khiến ĐTVN đánh rơi chiến thắng. Sau đó, nhiều CĐV bất ngờ khi tài khoản Hà Đức Chinh liên tục có bình luận phản pháo dân mạng nhưng mang giọng điệu gay gắt, khác hẳn phong cách thường ngày của anh. Từ đó, Kieu Trinh Tran được cho là sử dụng tài khoản của Chinh “Đen” để đi tranh cãi và đá xéo NHM trên mạng xã hội.

Đang tải...
Bình luận Facebook

Loading...