Bùi Tiến Dũng khóc nức nở, tự dằn vặt bản thân!

18/01/2020

Là người mắc lỗi nghiêm trọng trong trận thua U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những tâm sự buồn bã, khiến NHM mủi lòng.

Loading...

Ngay sau khi trận đấu kinh hoàng kết thúc, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng lên trang cá nhân của anh những dòng đầy cay đắng ” Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi, hôm nay là trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã thất bại đau khổ và dằn vặt bản thân!”

Như vậy một lứa cầu thủ trẻ đã đi qua, Olympic chỉ còn lại như một giấc mơ xa xỉ. Đã có lúc chúng ta từng mơ giấc mơ ấy, giờ đây chúng ta thấy giấc mơ ấy thật hoang đường và khi kết thúc, giấc mơ ấy giống như là cơn ác mộng!

bui-tien-dung-khoc-nuc-no-tu-dan-vat-ban Bùi Tiến Dũng tự dằn vặt bản thân sau khi U23 Việt Nam bị loại khỏi VCK U23 châu Á

“Bây giờ mọi thứ thật tệ, nhưng mọi thứ đã dừng tại đó” thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tiếp. Thầy Park đã nói trong phòng họp báo “với tôi, mọi thứ bây giờ thật tệ, và với Dũng, mọi thứ sẽ tệ hại hơn rất nhiều. Mong Dũng mau tìm lại cảm giác bình an và cậu ấy phải cố gắng vượt qua để trở thành một thủ môn giỏi của tương lai”.

Trận đấu không chỉ là sự tệ hại của hai thầy trò và những người trong cuộc, nó còn là nỗi bàng hoàng ghê gớm cho những người hâm mộ VN. Không ai có thể tưởng tượng cách chúng ta rời giải lại bẽ bàng như vậy. Một bàn thua được biếu không, một quả penalty oan nghiệt, một tấm thẻ đỏ cho cầu thủ chúng ta yêu thương và biết ơn nhất, cùng “vô số” thẻ vàng, cùng vị trí bét bảng D. Công bằng mà nói, cách mà chúng ta khởi đầu trận đấu không tệ, đã có lúc chúng ta nghĩ rằng thắng lợi sớm, muộn gì cũng ở trong tầm tay khi Tiến Linh đã khai thông được thế bế tắc và dù, nếu chúng ta không đi tiếp vào tứ kết, chúng ta vẫn hiên ngang rời giải trong tư thế ngẩng cao đầu với 5 điểm và bất bại. Nhưng sai lầm phút 28 đã nhấn chìm tất cả…

Đang tải...

bui-tien-dung-khoc-nuc-no-tu-dan-vat-ban Là người mắc lỗi nghiêm trọng trong trận thua U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những tâm sự buồn bã, khiến NHM mủi lòng.

Thôi thì, trái đất không vì thế mà ngừng quay, bóng đá VN sau những ngày vui, những ngày sống trên mây, đã đến lúc quay về mặt đất. Tổ tiên ta đã dạy “phúc bất trùng lai”, nên thôi không nên mơ mộng chuyện ăn dày. Tấm huy chương vàng SEA GAMES đã đủ và đã phản ánh đúng thực lực của ta, là thứ lực làm chủ được ao làng. Dù sao, đây cũng là bài học, bài học về thực tiễn, trên đời không có bất cứ phép màu nào, mọi việc phải nhờ vào sức mình là chính. Cái gọi là “phép thuật” của ai đó, thật ra chỉ là cách nói trong lúc men say. Thần thiêng thì phải nhờ bộ hạ. Khi bộ hạ còn chưa đủ lớn, không thể có cái gọi là phép màu!

Thế thôi, xin tạm biệt các bạn. Chúng tôi xin mãi mãi biết ơn những hi sinh, cống hiến của các bạn hôm nay. Mãi mãi yêu thương và dõi theo các bạn. Mùa Xuân sắp đến và đường còn quá dài. Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong tình yêu vô tận dành cho Tổ quốc và bóng đá VN. Chúc các bạn luôn cố gắng vì những điều tốt đẹp nhất và trưởng thành vững vàng từ những khó khăn! Những gian nan sẽ đo lòng người!

Bình luận Facebook

Loading...