Bố cầu thủ CLB Hà Nội bật khóc vì thương con trai thường xuyên phải thi đấu xa nhà

01/02/2020

Đời cầu thủ không hào nhoáng như nhiều người vẫn nghĩ, họ thường xuyên phải sống xa gia đình và chỉ có Tết là một trong những dịp hiếm hoi họ được trở về quây quần bên gia đình dài hạn.

Loading...

Đời cầu thủ hầu như phải xa nhà quanh năm để tập luyện, thi đấu. Chỉ có Tết là dịp hiếm hoi họ được trở về đoàn tụ cùng gia đình. Do đó việc được cùng người thân đi mua sắm chuẩn bị đón Tết luôn là quãng thời gian ý nghĩa và đáng nhớ.

bo-cau-thu-clb-ha-noi-bat-khoc-vi-thuong-con-trai-thuong-xuyen-phai-thi-dau-xa-nha Đời cầu thủ hầu như phải xa nhà quanh năm để tập luyện, thi đấu

Trong những ngày chào đón năm mới, cầu thủ của CLB Hà Nội –Đậu Văn Toàn đã có những chia sẻ khiến NHM phải ngậm ngùi, xúc động.

Như thường lệ vào ngày 29 Tết, Đậu Văn Toàn cùng với gia đình đi chợ hoa Hàng Lược để mua sắm. So với mọi năm thì năm nay Văn Toàn được về quê đón Tết cùng gia đình sớm hơn. Chia sẻ cảm xúc của mình, chân sút CLB Hà Nội cho biết: “Được về ăn cơm với gia đình là một điều rất quý báu. Ngày Tết càng đặc biệt hơn với khoảnh khắc cùng gia đình, bạn bè là hình ảnh rất thiêng liêng”.

Đối với gia đình Đậu Văn Toàn thì đây cũng là khoảng thời gian hạnh phúc của cả gia đình. Bố của chân sút Hà Nội đã không thể kìm nén được cảm xúc khi nói về con: “Con được về chơi Tết thì cả gia đình rất xúc động. Con thi đấu xa nhà bố mẹ rất buồn nhưng cũng chỉ mong con yên tâm có bố, mẹ và gia đình ở sau. Con yên tâm thi đấu”.

Đang tải...

bo-cau-thu-clb-ha-noi-bat-khoc-vi-thuong-con-trai-thuong-xuyen-phai-thi-dau-xa-nha Bố cầu thủ CLB Hà Nội bật khóc vì thương con trai thường xuyên phải thi đấu xa nhà

Sau khi kỳ nghỉ lễ Tết kết thúc, Đậu Văn Toàn cũng giống như những cầu thủ khác sẽ tiếp tục lên đường hội quân cùng đồng đội để tập luyện chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới.

 

Bình luận Facebook

Loading...