BLV Quang Tùng nói bầu Đức: HAGL có muốn cũng không thể vô địch V-League

06/02/2020

Trước những phát ngôn có phần đặc biệt của bầu Đức, BLV Quang Tùng đã lên tiếng một cách khá gay gắt nhưng kèm theo đó là sự tinh tế.

Loading...

Để hâm nóng mùa giải mới, chủ tịch của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có những phát biểu gây tranh cãi và mang tính mỉa mai. Cụ thể, khi nhắc đến việc HAGL có thể đua chức vô địch V-League 2020.

Bầu Đức nói: “Tôi sẽ đầu tư để HAGL tranh ngôi cao tại V-League 2020. Các bạn nhìn vào lực lượng của đội có thể thấy. Nếu có huy chương là vui rồi. Nhưng để tranh vô địch là điều không thể.Tình hình V-League như thế này sao đá được. Một “thằng” đá cố sống chết, một “thằng” đá nhẹ nhàng vẫn thắng thì sao mà tranh, sao mà đá được.”.

blv-quang-tung-noi-bau-duc-hagl-co-muon-cung-khong-vo-dich-v-league BLV Quang Tùng nói bầu Đức: HAGL có muốn cũng không thể vô địch V-League

Có lẽ, nhiều người đã ngầm hiểu ý của bầu Đức đang muốn nhắc đến ai, khi suốt nhiều năm qua, ông Đoàn Nguyên Đức được cho là không hài lòng với 1 ông bầu khác ở Việt Nam.

Cụ thể, bầu Đức từng chia sẻ rất gay gắt như sau: “Tôi dám khẳng định bóng đá Việt Nam ngoài các đội bóng có chung ông chủ không đội nào vô địch được, kể cả TP.HCM, TP.HCM mà vô địch, mất gì tôi cũng mất, tôi dám khẳng định như thế. Không ai để cho đội đó vô địch được đâu. Tại vì sao ư? Một mình họ sao đá lại 5 đội bóng kia, không bao giờ có chuyện đó. Thử hỏi, trên thế giới này làm gì có chuyện 1 người đánh lại 5 người, chỉ tôi xem thử. Dù có ốm mấy đi chăng nữa, 5 người ốm đánh 1 người mập cũng chết thôi”.

Đang tải...

blv-quang-tung-noi-bau-duc-hagl-co-muon-cung-khong-vo-dich-v-league Bầu Đức đã có những lời đáp trả BLV Quang Tùng

Trước những phát ngôn có phần nhạy cảm của bầu Đức, BLV Quang Tùng đã đáp trả như sau: “Ai cũng đón chờ HAGL với tư cách CLB đem đến nhiều niềm vui và sự quyến rũ với nhiều tuyển thủ quốc gia. Song họ cứ chơi bập bõm. Thực ra muốn HAGL vô địch cũng không được.

Muốn vô địch thì phải đầu tư tiền bạc. Cầu thủ ngoại không thể tầm thường được, cũng phải tương đối. Vấn đề tiền thưởng nữa. Nếu không có sự chuẩn bị thì vô địch không được, rất khó. Đội bóng nào muốn xây dựng lối chơi thì phải mất một đôi năm, với một HLV nào đó, chứ không phải vẫn con người đó rồi thay HLV đi về là có kết quả tốt.”

Bình luận Facebook

Loading...