Báo Thái yêu mến Công Phượng, sợ ĐNA mất đi 1 ngôi sao giỏi

26/10/2019

Truyền thông Thái Lan đã đưa ra lời khuyên cho Công Phượng khi thấy cầu thủ này đang bị bỏ rơi tại Bỉ. Họ rất quý Công Phượng và muốn anh trở lại Việt Nam trước khi quá muộn.

Loading...

Đối với những người yêu mến Công Phượng, chắc hẳn đang cảm thấy rất buồn khi ngôi sao 24 tuổi đang bị Sint-Truidense bỏ rơi, Công Phượng mới chỉ được đá 20 phút sau 3 tháng đến Bỉ thi đấu. Có đến 2 tháng Công Phượng còn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu, chứ chưa nói gì đến việc được ra sân.

bao-thai-yeu-men-cong-phuong-dna-mat-di-1-ngoi-sao-gioi Không chỉ NHM Việt Nam cảm thấy xót xa cho Công Phượng, mà truyền thông Đông Nam Á, đặc biệt là Thái Lan đang rất lo lắng cho ngôi sao của Việt Nam. Họ cho rằng, Công Phượng nên nhanh chóng quay trở lại quê nhà, hoặc đến một môi trường nào có thể giúp anh được ra sân nhiều hơn

Có thể thấy rằng, phong độ của Công Phượng đã có dấu hiệu sa sút, điều đó nhận rõ ở những lần tiền đạo quê Nghệ An trở lại thi đấu cho ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Tuyên bố sau trận thắng Khánh Hòa ở vòng 26 V.League (23/10), HLV Lee Tae-Hoon của HAGL kêu gọi đội bóng phố Núi đem Công Phượng trở lại Việt Nam.

Tuy nhiên, bầu Đức đã lập tức lên tiếng và khẳng định Công Phương không phải muốn về là về, khi vẫn còn hạn hợp đồng với Sint-Truidense. Chính vì thế, Công Phượng nhiều khả năng sẽ ở Bỉ đến hết hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Không chỉ NHM Việt Nam cảm thấy xót xa cho Công Phượng, mà truyền thông Đông Nam Á, đặc biệt là Thái Lan đang rất lo lắng cho ngôi sao của Việt Nam. Họ cho rằng, Công Phượng nên nhanh chóng quay trở lại quê nhà, hoặc đến một môi trường nào có thể giúp anh được ra sân nhiều hơn. Báo chó Thái Lan không lạ gì Công Phượng khi cách đây 5 năm, họ đã biết anh là tài năng số 1 của bóng đá Việt Nam.

Đang tải...

Tờ Siam Sports đã viết“Truyền thông Bỉ đánh giá Công Phượng là hợp đồng thất bại của Sint-Truidense. Thương vụ này có thể là do sai lầm xuất phát từ cả hai phía.

bao-thai-yeu-men-cong-phuong-dna-mat-di-1-ngoi-sao-gioi-1 Truyền thông Thái Lan đã đưa ra lời khuyên cho Công Phượng khi thấy cầu thủ này đang bị bỏ rơi tại Bỉ. Họ rất quý Công Phượng và muốn anh trở lại Việt Nam trước khi quá muộn.

Nhờ Công Phượng, CLB Sint-Truidense có thêm hàng triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội, nhưng đóng góp chuyên môn của cầu thủ này cho đội bóng Bỉ là con số không tròn trĩnh. Tương tự thần đồng bóng đá Hàn Quốc Lee Seung-woo, Công Phượng đang chịu cảnh mài đũng quần trên ghế dự bị ở Sint-Truidense.

Mọi cầu thủ cần được thi đấu thường xuyên. Sang châu Âu là thành công với Công Phượng, nhưng cậu ấy phải được thi đấu thay vì mài đũng quần trên ghế dự bị. CLB HAGL nên đưa cậu ấy trở lại”…

Bình luận Facebook

Loading...