Báo Thái sợ hãi, mong thầy Park loại Tuấn Anh

09/11/2019

Không biết vì lý do gì, nhưng báo chí Thái Lan lại cho rằng HLV Park Hang seo sẽ loại Tuấn Anh ở 2 trận đấu với UAE và Thái Lan vào ngày 14/11 và 19/11 tới đây.

Loading...

Danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam trong 2 trận đối đầu với UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vẫn chưa được HLV Park Hang seo công bố. Tuy nhiên, tờ báo nổi tiếng của Thái Lan là Siam Sports đã đăng tải danh sách 23 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu đó. Họ đã có bài viết với tiêu đề: “Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam, người đeo bám Chanathip vắng mặt”. Tờ báo này đã gạch 4 cái tên Lê Văn Đại, Nguyễn Tuấn Anh, Ngô Hoàng Thịnh và Hà Minh Tuấn.

bao-thai-hai-mong-thay-park-loai-tuan-anh Trong 3 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuấn Anh đã ra sân 2 trận trước Thái Lan (được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất) và Malaysia (thi đấu hết hiệp 1 gặp chấn thương)

Nếu như  Lê Văn Đại, Nguyễn Tuấn Anh, Ngô Hoàng Thịnh bị loại là điều không quá bất ngờ. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Tuấn Anh là điều quá vô lý. Không hiểu vì sao báo chí Thái Lan lại gạch tên Tuấn Anh ra khỏi danh sách 23 cầu thủ cuối cùng của ĐT Việt Nam. Nhiều giải thiết đặt ra rằng, người Thái đang sợ Tuấn Anh khi ở trận đấu trên sân Thammasat vào ngày 5/9, cầu thủ sinh năm 1995 đã “bỏ túi” Chanathip và 1 số chân sút lợi hại của Thái Lan. Khả năng thoát Pressing và tranh chấp của Tuấn Anh là rất tốt, điều này sẽ khiến lối chơi bóng ngắn và kỹ thuật của Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, việc người Thái mong HLV Park Hang seo loại Tuấn Anh là điều dễ hiểu.

Trong 3 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuấn Anh đã ra sân 2 trận trước Thái Lan (được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất) và Malaysia (thi đấu hết hiệp 1 gặp chấn thương). Trong 2 lần xuất hiện, tiền vệ quê Thái Bình đều chứng tỏ được tài năng cầm chịch tuyến giữa của mình. Anh không kịp bình phục ở chuyến làm khách trước Indonesia… Hiện tại, Tuấn Anh hoàn toàn sung sức để và sẵn sàng ra sân gặp UAE, nếu không có gì thay đổi, Tuấn Anh sẽ có trận đấu chống lại người Thái vào ngày 19/11.

bao-thai-hai-mong-thay-park-loai-tuan-anh-1 Không biết vì lý do gì, nhưng báo chí Thái Lan lại cho rằng HLV Park Hang seo sẽ loại Tuấn Anh ở 2 trận đấu với UAE và Thái Lan vào ngày 14/11 và 19/11 tới đây.

Đang tải...

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam được tờ Siam Sports công bố:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phạm Văn Cường

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Hữu Tuấn.

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Trọng Hoàng.

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Việt Phong, Nguyễn Công Phượng.

Bình luận Facebook

Loading...