B.á.o Th.ái đưa tin Minh Vương, Văn Toàn rờ.i HAGL sang Th.ái La.n thi đấ.u?

25/10/2019

Hiện tại, tương lai của cầu thủ Trần Minh Vương của HAGL đang được NHM quan tâm, khi thời gian gần đây, một số CLB của Thái Lan đã bày tỏ sự yêu mến đối với cầu thủ này.

Loading...

Minh Vương đã khép lại 1 mùa giải rất thành công trên cương vị cá nhân khi anh trở thành vua phá lưới nội với 12 bàn thắng. Phong độ ấn tượng ở những vòng đấu cuối của Minh Vương đã góp công rất lớn giúp đội bóng phố núi trụ hạng thành công và cán đích ở vị trí thứ 8. Trong trận đấu cuối cùng của V-League 2019, khi HAGL có trận hủy diệt Khánh Hòa với tỉ số 4 – 1, Minh Vương tỏa sáng với cú đúp. Sau trận, anh liên tục hướng về phía khán đài với cái nhìn xa xăm. Điều này đang khiến CĐV HAGL lo lắng về sự ra đi của tiền vệ sinh năm 1995 này. Năm 2019 khép lại với Minh Vương bằng sự nuối tiếc khi anh không được trao cơ hội lên đội tuyển Việt Nam dù có phong độ tốt. Minh Vương đã tâm sự rằng bất cứ ai cũng khát khao được cống hiến cho Tổ Quốc và anh đang mong chờ từng ngày được HLV Park Hang seo gọi lên tuyển.

bao-thai-dua-tin-minh-vuong-roi-hagl-sang-thai-lan-thi-dau Minh Vương đã khép lại 1 mùa giải rất thành công trên cương vị cá nhân khi anh trở thành vua phá lưới nội với 12 bàn thắng. Phong độ ấn tượng ở những vòng đấu cuối của Minh Vương đã góp công rất lớn giúp đội bóng phố núi trụ hạng thành công và cán đích ở vị trí thứ 8

Thông tin Minh Vương ra đi được đồn đoán sau trận thắng của HAGL trước TP Hồ Chí Minh tại vòng 25 V-League. Lúc đó, cầu thủ quê Thái Bình đã viết trên facebook cá nhân: “Dành cả thanh xuân để trụ hạng”. Dòng trạng thái nhạy cảm này của Minh Vương đã khiến NMH hoang mang khi không rõ ngôi sao 24 tuổi đang nghĩ gì. Phải chăng, đây là sự gợi ý cho một cuộc đi xa.

Cũng ở thời điểm này, báo chí Th.ái La.n tiết lộ, một vài CLB của Thai-League đã bày tỏ sự quan tâm tới Minh Vương. Thậm chí, truyền thông Việt Nam cũng đưa ra dự đoán về việc Minh Vương và Văn Toàn cùng xuất ngoại vào thời gian tới. Thai-League là giải đấu khá phù hợp với Minh Vương và nó cũng là cơ hội để cầu thủ này có thể phát triển bản thân. Đây cũng được coi là cơ hội giúp Minh Vương dễ ghi điểm trong mắt thầy Park.

bao-thai-dua-tin-minh-vuong-roi-hagl-sang-thai-lan-thi-dau-1 Hiện tại, tương lai của cầu thủ Trần Minh Vương của HAGL đang được NHM quan tâm, khi thời gian gần đây, một số CLB của Th.ái La.n đã bày tỏ sự yêu mến đối với cầu thủ này.

Đang tải...

Trước câu chuyện về Minh Vương, giám đốc điều hành CLB HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định: “Không có chuyện Minh Vương chia tay HAGL. Ai đồn như thế là không đúng đâu. Tôi khẳng định làm gì có chuyện đó xảy ra”. Những lời khẳng định của ông Nguyễn Tấn Anh đã phần nào giúp NHM HAGL yên tâm hơn về Minh Vương. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa thể chắc chắn, khi Minh Vương và bầu Đức mới là người quyết định tương lai của tiền vệ sinh năm 1995 này.

Bình luận Facebook

Loading...