Báo Thái đăng tin Tuấn Anh gia nhập Muangthong United

01/02/2020

Theo một số thông tin cho biết, CLB Muangthong United đang có ý muốn chiêu mộ một tiền vệ chất lượng của Việt Nam để nâng cấp đội hình trong mùa giải 2020 và người mà CLB này nhắm đến được cho là Tuấn Anh.

Loading...

Mới đây, theo chia sẻ của một phóng viên Đài truyền hình True Thái Lan – Yingrak Raksuwan, Muangthong United đang quan tâm đến 3 cầu thủ đẳng cấp của Việt Nam là Tuấn Anh, Quang Hải và Văn Quyết. Tuy nhiên trong số 3 cầu thủ này, Tuấn Anh được cho là phương án ưu tiên hàng đầu.

bao-thai-dang-tin-tuan-anh-gia-nhap-muangthong-united Tuấn Anh được cho là phương án ưu tiên hàng đầu của Muangthong United

Ngoài Hà Nội FC thì HAGL cũng là một đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên vì mục tiêu thi đấu của đội bóng này không được rõ ràng nên trong 5 mùa giải gần đây, đội thường xuyên phải đối đầu với cuộc đua trụ hạng. Dù vậy, khi có cơ hội bầu Đức vẫn muốn được đưa các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo ra nước ngoài thi đấu.

Trước đây, Xuân Trường từng được xuất ngoại sang CLB Buriram United thi đấu. Tuy nhiên anh đã phải quay trở lại HAGL chỉ sau nửa mùa giải 2019 do thường xuyên phải ngồi dự bị và không được trao cơ hội ra sân thi đấu. Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Xuân Trường là bản hợp đồng không thành công khi xuất ngoại.

Ngược lại, thủ môn Đặng Văn Lâm gia nhập Muangthong United với bản hợp đồng kéo dài 1 năm cùng mức lương hấp dẫn (10 nghìn USD/ tháng, tương đương khoảng 230 triệu VNĐ), cùng nhiều chế độ khác như được cấp nhà ở, ô tô riêng. Đội bóng này còn sẵn sàng chi ra khoản tiền 500 nghìn USD để mua đứt Văn Lâm từ CLB Hải Phòng.

Đang tải...

bao-thai-dang-tin-tuan-anh-gia-nhap-muangthong-united Đặng Văn Lâm gia nhập Muangthong United với mức lương và nhiều chế độ hấp dẫn

Điều đó cho thấy, bất cứ cầu thủ Việt Nam nào nếu gia nhập Muangthong United cũng sẽ nhận được một chế độ đãi ngộ hợp lý, ngoài ra còn nhận được sự giúp đỡ của người đồng đội Văn Lâm. Nếu Tuấn Anh được đội bóng này chiêu mộ, sẽ không khó để anh có thể hòa nhập được khi về mặt chuyên môn cùng khả năng tiếng Anh, Tuấn Anh đều được đánh giá rất cao.

Hiện tại Muangthong United đang khao khát có được một tiền vệ tấn công chất lượng phục vụ cho mùa giải mới. Trong khi Việt Nam lại đang sở hữu rất nhiều cái tên phù hợp. Vì thế nếu có một cầu thủ Việt Nam tiếp theo xuất ngoại trong thời gian tới cũng không có gì là quá ngạc nhiên.

Bình luận Facebook

Loading...