Báo Bỉ ċhê Công Phượng là hànġ тнιu, không làm được trò trốnġ gì

23/10/2019

Mới đây, trang Voetbal Belgie của Bỉ đã đưa ra những lời nhận xét phũ phàng về Công Phượng. Điều này đang khiến NHM Việt Nam cảm thấy rất bức xúc.

Loading...

Trang Voetbal Belgie đánh giá Công Phượng một cách thậm thế khi cho rằng tiền đạo của Việt Nam là bản hợp đồng ɴԍu ɴԍốc của Sint-Truiden. Họ cho rằng Công Phượng không làm được gì ra hồn mà chỉ mang lại rắc rối trên mạng xã hội.. Công Phượng được báo Bỉ đề cập là chuyến đi chợ gặp phải hànġ тнιu. Trích 1 đoạn đăng trên tờ báo này: “14 cầu thủ mới nhưng không được một nửa có chỗ đứng thật sự. Có người đến sát thời điểm khởi tranh giải, có người không đủ to khỏe để đá ở châu u và có quá nhiều cầu thủ đá cùng một vị trí. Không khó để điểm mặt chỉ tên họ, như Công Phượng. Những ông chủ người Nhật Bản hoàn toàn thiếu chuyên nghiệp trong việc mua cầu thủ, họ mua rất nhiều người đá cùng vị trí ở cánh, trong khi không bổ sung hậu vệ. HLV Marc Brys đáng thương, ông ta cũng hết cách.Đây là lúc lãnh đạo đội bóng cần nhìn nhận lại vấn đề. STVV rốt cuộc muốn đi con đường nào?”…

bao-bi-che-cong-phuong-la-hang-thiu-khong-lam-duoc-tro-trong-gi Báo Bỉ ċhê Công Phượng là hànġ тнιu, không làm được trò trốnġ gì

Có thể thấy rằng, báo chí Bỉ đang quá gay gắt với Công Phượng và 1 số cầu thủ khác, khi HLV trưởng của Sint-Truiden không trao cơ hội cho những Công Phượng hay Lee Seung-woo thì họ làm sao có thể chứng tỏ được năng lực của mình? Vì thế, việc báo Bỉ đưa ra đánh giá 1 chiều như vậy là không công bằng với Công Phượng. Ngay sau khi biết tin Công Phượng bị mỉä mäï, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã tiếp tục tấn công fanpage của Sint-Truiden.

Arsenal Thắng: “ Tôi thấy ở Hàn vẫn là thành công nhất.. vì được huấn luyện viên cho ra sân nhiều… dù Incheon United nó bết bát nó mới cần Phượng như một ngoại binh giỏi để gánh vác trách nhiệm cùng đội bóng giống như cách ngoại binh đá ở Việt Nam ấy.. được cọ xát với những tuyển thủ Hàn Quốc ở trong J league..Tự dưng lại không chọn ở lại mà lại sang châu Âu… Như ở Hà Nội bây giờ toàn ngôi sao, ngoại binh thì cũng toàn tốp đầu ngoại binh mà đá không đúng kì vọng là cũng bị chỉ trích… báo nó nói không sai, kéo theo lượng fan khủng thu hút nhiều nhưng không đóng góp cho đội nó nó lại viết được ngay… Văn Hậu mà không được ra sân trong vài trận tới. Chắc cũng bị họ lôi ra làm đề tài thôi”.

Nguyễn Văn Đủ: “ Nói mấy bác thông cảm chứ từ khi Công Phượng sang đến đội bóng đấy là fan của đội bóng tăng gấp 2 lần đấy. Công Phượng mà về nước thì bọn màý cũng chẳng có Fan đâu nhé. Công Phượng cao 1m70 thôi nhưng fan hâm mộ Việt Nam thì vô cùng đông đảo nhé….

Đang tải...

bao-bi-che-cong-phuong-la-hang-thiu-khong-lam-duoc-tro-trong-gi Mới đây, trang Voetbal Belgie của Bỉ đã đưa ra những lời nhận xét phũ phànġ về Công Phượng. Điều này đang khiến NHM Việt Nam cảm thấy rất bức xúc.

Hà Huyền Trang: “ Phải công nhận sức chịu đựng của Công Phượng đỉnh. Lúc chưa 2 0tuổi đã nổi tiếng khắp mặt trận. Báo chí tung hô lên tận trời xanh rồi cũng chính báo chí nó nhấn chìm Công Phượng xuống mà em ấy vẫn nghị lực. Vẫn cố gắng không ngừng nghỉ mỗi tháng vẫn kiếm sơ sơ 200 củ bọ. Còn những bọn ngồi ċhê thì nhìn đi nhìn lại chẳng có gì”.

Bình luận Facebook

Loading...