Bạn gái Trọng Đại nổi điên: Sợ yêu mấy thằng đàn bà thèm tiền lắm rồi

06/02/2020

Mới đây, dòng trạng thái được bạn gái Trọng Đại đăng tải lên mạng xã hội đã được nhiều NHM suy đoán rằng, cô đang nói đến nam cầu thủ điển trai sinh năm 1997.

Loading...

Cụ thể, Huyền Trang đã có những chia sẻ gay gắt như sau: “Thà yêu muộn còn hơn chọn nhầm người. Chứ bây giờ sợ yêu mấy thằng đàn bà thèm tiền lắm rồi. Không cần giàu có, nhưng là đàn ông nó phải có nhân cách. Nhân cách tốt thì tự khắc tương lai tốt. Còn loại tham lam ăn hết của người khác thì chỉ muôn đời nát thôi. Chị không giàu nhưng tầm 5-6 chục triệu chị vẫn bố thí được. Đưa gái đi ăn đi chơi bằng tiền chị thì đừng nghẹn nhé”.

ban-gai-trong-dai-noi-dien-yeu-may-thang-dan-ba-tien-lam-roi Bạn gái Trọng Đại nổi điên: Sợ yêu mấy thằng đàn bà thèm tiền lắm rồi

Dưới phần bình luận, rất nhiều NHM đã tỏ ra bất ngờ khi bán tín, bán nghi người mà Huyền Trang nhắc đến chính là Trọng Đại. Bạn Anh Thơ viết: “Chị ơi có phải Đại không ạ? anh ấy có người mới rồi phản bội chị sao? hi vọng không phải như thế, em đọc xong mà thấy lo quá chị ơi, Đại nhà em chắc không như thế đâu ạ”.

Hoài Lê: “Nếu đó là Đại thì chị hãy nói rõ ràng ra đi ạ, để người khác còn tránh. Nhưng em nghĩ người chị nhắc đến không phải anh Trọng Đại. Lo quá đi mất, huhu”.

Thu Trần: “Không biết bạn đang nhắc đến ai, nhưng bạn đang yêu Trọng Đại mà có những lời lẽ như này thì 99% người ta sẽ nghĩ Đại không tốt. Mình nghĩ bạn nên học cách tiết chế bản thân và không viết những dòng trạng thái dễ gây hiểu lầm này nữa. Nó khiến Trọng Đại bị ảnh hưởng khá nhiều đấy ạ. Mong bạn chú ý hơn”.

Đang tải...

ban-gai-trong-dai-noi-dien-yeu-may-thang-dan-ba-tien-lam-roi Huyền Trang khẳng định Trọng Đại không lừa tiền để trăng hoa

Anh Thư: “Sao chị rắc rối thế ạ? hết lùm xùm này đến lùm xùm khác. Không biết mọi thứ như thế nào, nhưng nó đang ảnh hưởng khá nhiều đến Đại rồi đấy ạ. Hi vọng chị biết cách không khiến bạn trai mình gặp áp lực”.

Huyền Trang khẳng định Trọng Đại không lừa tiền để trăng hoa

Trước sự tranh cãi của NHM, Huyền Trang đã lên tiếng khẳng định rằng, người mà cô nhắc đến không phải Trọng Đại. Vi thế, nhiều người đã suy đoán rằng, dòng trạng thái gay gắt của Huyền Trang rất có thể liên quan đến người đã đe dọa tống tiền cô. Cụ thể, vài ngày trước, bạn gái của Trọng Đại đã bị một kẻ lạ mặt đe dọa sẽ tung clip nóng với bạn trai lên mạng, nếu như Huyền Trang không đưa đủ số tiền người này yêu cầu.

Bình luận Facebook

Loading...