Bạn gái Trọng Đại: “Đàn ông có khi đáng sợ hơn cả Corona”

04/02/2020

Mới đây, bạn gái Trọng Đại đã có những chia sẻ đầy bất ngờ khi nói về đàn ông.

Loading...

Bức hình mặc chiếc áo dài đi chùa cùng với dòng trạng thái đầy ẩn ý mà bạn gái Trọng Đại đăng tải cách đây không lâu trên trang cá nhân đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Cụ thể cô nàng Nguyễn Huyền Trang viết: “Chọn người yêu nó cũng giống như chơi xổ số vậy. Mình đánh con tử tế, thì nó lại về con khốn nạn”.

ban-gai-trong-dai-dan-ong-co-khi-dang-hon-ca-corona Bức ảnh mặc áo dài đi chùa của Huyền Trang nhận được nhiều lời khen ngợi

Đa số bạn bè trên mạng xã hội đều tỏ ra đồng tình với quan điểm của cô nàng nghiện thi hoa hậu. Dưới phần bình luận, Huyền Trang còn khẳng định: “ Đàn ông có khi còn đáng sợ hơn cả corona” gây sự tò mò cho nhiều người. Bên cạnh những ý kiến tranh luận, còn có cả những lời khen ngợi dành cho vẻ đẹp của bạn gái Trong Đại khi măc chiếc áo dài truyền thống.

Huyền Trang nổi tiếng là một cô gái xinh đẹp với số đo ba vòng khá chuẩn 84-63-91 cùng chiều cao lý tưởng 1m73. Năm 2017, công nàng từng lọt vào top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Trước đó cô cũng từng tham gia một số các cuộc thi hoa hậu khác như Hoa hậu biển Việt Nam (2016), nữ trang sức (2015)…Và gần đây nhất là Hoa hậu bản sắc toàn cầu 2019 và Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

ban-gai-trong-dai-dan-ong-co-khi-dang-hon-ca-corona Bạn gái Trọng Đại từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp

Đang tải...

Không chỉ ghi danh tại nhiều cuộc thi về sắc đẹp, cô còn nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh hoặc đóng quảng cáo. Vì là người của công chúng khá nổi tiếng nên không tránh khỏi những thị phi, scandal.. Nhiều người chê cô tham tiền. Nhưng những điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cô và Trọng Đại.

Bình luận Facebook

Loading...