Ai ch.ê Công Phượng là những kẻ không biết gì về bóng đá

15/11/2019

Công Phượng đã có màn trình diễn tốt trước ĐT UAE, dù anh không ghi bàn nhưng đã khiến hàng thủ đội bạn vất vả theo kèm, không thể dâng cao để tìm bàn thắng gỡ hòa.

Loading...

Tối qua (14/11) Đội tuyển Việt Nam giữ lại 3 điểm trước ĐT UAE và chính thức vượt mặt Thái Lan để nắm giữ ngôi đầu bảng. Chiến thắng này, người ta nhắc đến Tiến Linh với siêu phẩm mang đẳng cấp thế giới, ca ngợi Tuấn Anh với khả năng thoát pressing, tranh chấp cực tốt giữa sân… nhưng ít người để ý rằng, Công Phượng cũng có màn trình diễn ấn tượng. Mỗi khi anh khó bóng, UAE phải cử 2 – 3 người vây bắt, có lúc tiền đạo xứ Nghệ nhảy múa trước  4 – 5 cầu thủ đội bạn.

ai-che-cong-phuong-la-nhung-ke-khong-biet-gi-ve-bong-da Ai chê Công Phượng là những kẻ không biết gì về bóng đá

Nhờ sự năng động và khuấy đảo của Công Phượng đã giúp ĐT Việt Nam không bị UAE dồn ép tìm bàn thắng gỡ hòa. Mặc dù vậy, Công Phượng vẫn không thể làm hài lòng tất cả NHM. Đã có một số lời chê bai ngôi sao 24 tuổi này. Tuy nhiên, bên cạnh anh luôn có những người chịu thông cảm và sẵn sàng đứng ra bảo vệ cầu thủ sinh năm 1995.

Dưới đây là 1 số bình luận bảo vệ Công Phượng trước sự chỉ trích gay gắt:

Nguyễn Gia Khiêm: “ Tao nói rồi tụi mày sẽ im. Công Phượng hôm qua vào sân để được giao nhiệm vụ quấy phá hàng phòng ngự đối phương, tấn công mình anh dẫn bóng thì chuyền cho ai sút thế nào trước 6-7 thằng đi như vậy 1 là để nó mất sức 2 là nó phạm lỗi kiếm pen kiếm phạt để kéo dài thời gian. Chúng mày thấy ổng xoay sở trước mấy thằng thu hút toàn bộ cầu thủ đối phương chuyền cho Quang Hải trống hơn Quang Hải đặt lòng ra ngoài. Đá vậy chúng mày còn chê cái gì? Công Phượng không hay màu mè nhưng đó là chiến thuật, Công Phượng hôm qua đá rất tròn vai. Bọn não ngắn chưa giúp gì được gia đình đá chửi rủa người ta. Thấy hơn ngta chưa? Không biết gì về bóng đá còn bày đặt nói đạo lý”.

Đang tải...

ai-che-cong-phuong-la-nhung-ke-khong-biet-gi-ve-bong-da-1 Công Phượng đã có màn trình diễn tốt trước ĐT UAE, dù anh không ghi bàn nhưng đã khiến hàng thủ đội bạn vất vả theo kèm, không thể dâng cao để tìm bàn thắng gỡ hòa.

Ngô Quang Tuyền: “ Cho em hỏi trình độ của mấy anh cào phím online chút xíu. Mấy anh thử đá với kèo trên mình đơn giản chỉ 1 bậc chưa thế? rồi tự nhận mình đá như thế nào rồi hẵng đi phê phán người khác ha. Rồi so sánh. Trình độ mình với một vài cầu thủ phủi trước, rồi hạng 3-2-1 . Nha nha. Nhắc nhẹ nha nha. Vào được tuyển thì đủ hiểu người ta trình độ như thế nào rồi. Còn việc đá hay hay dở. Thì đều do hlv sắp xếp. Chiến thuật đưa ra”.

Chiến nguyễn: “Thằng nào chê công phượng? Thằng đó không biết xem bóng đá. Đối thủ có 10 thằng thì 6 thằng phải bâu đủ biết em nó làm tốt chiến thuật thế nào rồi. Mà các mày chê Công Phượng thì đời chúng mày có khá lên được đâu. Công Phượng vẫn được triệu tập và cống hiến cho Tổ Quốc, còn chúng mày mã đi sau ghen tỵ thôi.”.

Bình luận Facebook

Loading...